Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng năm 2018

Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng năm 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Năm 2018 đang dần khép lại với 365 ngày của nhiều kỉ niệm và dấu ấn. Dù đó là thành công hay thất bại, dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, là hạnh phúc hay biến cố, sau tất cả đều đã qua đúng quy luật và để lại nhiều giá trị khiến cuộc sống của mỗi người phong phú hơn, màu sắc hơn, ý nghĩa hơn.

Chào mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, Phòng khám Nha Khoa Răng Xinh trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng cùng gia đình lời chúc nồng ấm nhất, kính chúc một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Bằng trái tim yêu thương, Nha Khoa Răng Xinh nhân dịp này muốn gửi lời BIẾT ƠN & CẢM TẠ sâu sắc đến niềm tin và tình cảm của Quý khách hàng đã dành cho Nha Khoa Răng Xinh. Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn phòng khám là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn tin rằng sự ủng hộ và yêu mến của Quý Khách Hàng chính là thành công lớn nhất của phòng khám trong năm Đinh Dậu 2017.

Với phương châm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng, trong năm mới 2018, Nha Khoa Răng Xinh sẽ nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các dịch vụ chăm sóc răng miệng ngày càng đa dạng, hoàn hảo và vượt trội.

Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Chúng tôi hy vọng vẫn được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành.

Trân trọng!

Phòng khám Nha Khoa Răng Xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.