Có nên bọc răng sứ Veneer không?

có nên bọc răng sứ veneer

Có nhiều người thắc mắc rằng có nên bọc răng sứ veneer không? Hãy cùng chúng tôi xem những lý do được các bác sỹ, chuyên gia về răng chia sẻ sau đây, để các bạn hiểu rõ hơn về bọc răng sứ veneer nhé!

 

có nên bọc răng sứ veneer

Có nên bọc răng sứ veneer không?

Bọc răng sứ veneer nó giống như bạn trang bị một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài chiếc răng thật để cho đi khuyết điểm của chiếc răng thật. Điều này đòi hỏi các bác sỹ phải mài đi một ít răng thật, nhưng không cần mài quá nhiều trên chiếc răng thật của bạn để vẫn có thể đảm bảo được an toàn và bảo vệ cho răng thật chắc khỏe không xâm lấn tới tủy răng.

 

có nên bọc răng sứ veneer

Khi bọc răng sứ veneer đảm bảo việc ăn nhai bình thường như răng thật, không gây tình trạng cộm răng hay ê buốt. Nếu bạn thắc mắc có nên bọc răng sứ veneer không thì những điều trên cũng giúp bản thân bạn ít nhiều nhận ra được đáp án cho riêng mình.

Hơn nữa, bọc răng sứ được xem là biện pháp mang lại nét thẩm mỹ cao, mặt dán sứ veneer mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp với màu trong, độ tương phản tốt cũng như độ sáng giống như răng thật.

Những điểm lưu ý khi bọc răng sứ veneer

Khi quyết định bọc răng sứ veneer bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo được hàm răng của bạn hoàn hảo.

 

có nên bọc răng sứ veneer

Do răng sứ veneer rất mỏng nên người sử dụng cần phải bảo vệ đúng như lời bác sỹ dặn dò và đúng cách.

Dán sứ veneer không phù hợp với những người có thói quen ăn những thực phẩm cứng, cắn bút, thức ăn dai. Như vậy sẽ làm cho tuổi thọ của bọc răng sứ giảm đi do bị vỡ, mẻ

Tuổi thọ của bọc răng sứ veneer

Sử dụng bọc răng sứ veneer có nhiều loại, tùy vào người sử dụng chọn cho mình những phương pháp bọc sứ veneer có tuổi thọ khác nhau. Thông thường tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm tùy từng loại.

Ngoài ra, tuổi thọ của bọc răng sứ veneer còn phụ thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ của người sử dụng sau khi bọc sứ. Hay tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của răng bạn trước khi bọc sứ.

Bạn đang thắc mắc về phương pháp bọc răng sứ, hãy đến với Nha khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe răng bạn phù hợp với phương pháp nào?

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.