Địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh Nghệ An

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh Nghệ An √ Hotline : 0982 353 536

Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh Nghệ An có rất nhiều trung tâm nha khoa. Mỗi một nha khoa có một dịch vụ đặc trưng. Để tìm cho mình một địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng đảm bảo chất lượng. Đó là bài toán cần giải đáp của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau để xem đâu là địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh Nghệ An nhé.

Làm sao để chọn địa chỉ niềng răng uy tín ?

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Yếu tố đầu tiên để đánh giá sự uy tín của một địa chỉ nha khoa là trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Hãy lên trang web của nha khoa đó để kiểm tra nhé.

Số ca niềng răng thành công

Trình độ của bác sĩ quan trọng một thì số lượng ca niềng răng thực hiện thành công của bác sĩ đấy quan trọng mười. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về trình độ của bác sĩ đó.

️ Được khách hàng đánh giá cao

Rất nhiều khách hàng đã đến thực hiện niềng răng tại Nha khoa Răng Xinh và đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đó là một trong những yếu tố làm nên thành công cho nha khoa.

Làm sao để biết kết quả niềng răng đạt chuẩn ?

Niềng răng chỉnh nha đạt hiệu quả nhất cần đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản như: thẩm mỹ khuôn mặt thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và nụ cười đều phải đạt tỉ lệ hài hòa và chuẩn xác nhất

Khuôn mặt nhìn thẳng

Sau khi chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch. Cũng như đường giữa ở 2 răng sửa hàm dưới và 2 răng cửa hàm trên phải trùng nhau. Đồng thời trùng với đường giữa của cơ thể nếu như bị lệch sẽ khiến cho khuôn miệng của bạn bị méo khi nói hoặc cười.

Do đó, yếu tố nha sĩ đóng vai trò rất quan trọng bởi việc điều trị nắn chỉnh răng cần phải có kế hoạch hoàn hảo, tinh tế. Kiểm soát cân lực cân đối và duy trì tình trạng khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình dịch chuyển răng. Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ nắn chỉnh răng chuyên sâu. Thực hiện thành công hàng nghìn ca răng xấu thành công. Mang đến hàm răng đều đẹp, chuẩn tỉ lệ cho khách hàng.

Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc mà một trường hợp niềng răng nào phải đạt được. Một kết quả niềng răng tốt mang lại cho bạn một gương mặt hài hòa, cân xứng, chuẩn tỉ lệ và hài hòa nhất.

Thẩm mỹ nụ cười

Một ca niềng răng thành công cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Cười không hở lợi hoặc hở nhiều nhất là 3 mm
  • Không có khoảng tối giữa hai bên khóe mép
  • Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau với đường giữa cơ thể

>>> Tham khảo thêm : Niềng răng có đau hay không ?

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh Nghệ An

Nha khoa Răng Xinh được biết đến là địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh Nghệ An trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dịch vụ thẩm mỹ nha khoa cũng như điều trị bệnh lý.  Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất… cùng với nhiều loại khí cụ, mắc cài đa dạng nhập từ Nhật, Mỹ, Đức, Anh, Pháp. Chắc chắn khi thăm khám và điều trị tại Răng Xinh bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Nếu chưa tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng chất lượng. Hãy đến với Răng Xinh để chúng tôi giúp bạn có nụ cười đẹp và rạng rỡ nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CTY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0982.353.536 * 0238.627.2222
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *