Cấy ghép Implant cho răng cửa và những điều cần biết

Cấy ghép Implant răng cửa có được hay không? Chi phí cấy ghép Implant răng cửa là bao nhiêu? Loại trụ Implant nào là phù hợp để trồng răng vĩnh viễn vị trí răng cửa? Cấy ghép Implant răng cửa là phương pháp phục hình tốt nhất cho trường hợp mất ở vị trí này, đây là cách trồng răng vĩnh viễn implant đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt nhất. Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ này, trong bài viết sau đây, nha khoa Răng Xinh sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác và chi tiết nhất về cấy ghép Implant răng cửa.

Vì sao mất răng cửa phải cắm Implant?

 

cấy ghép implant
Vì sao mất răng cửa phải cắm Implant?

 

Răng cửa là vị trí răng mang lại tính thẩm mỹ cho đường cười của bạn, đồng thời, việc mất răng ở vị trí này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Việc mất răng cửa phần lớn sẽ mang đến những hậu quả khá nguy hiểm sau đây:

  • Xáo trộn khớp cắn.
  • Lão hóa nhanh.
  • Tiêu xương hàm.
  • Phát âm không chính xác.
  • Ăn nhai khó khăn.

 

Cấy ghép Implant răng cửa là giải pháp hiệu quả nhất

 

Mất răng cửa gây ra những hậu quả nghiêm trọng là thế, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng sống. Chính vì thế cho nên, trước khi những hậu quả do việc mất răng cửa xảy đến, bạn cần phải nhanh chóng tìm đến những giải pháp phục hình răng cửa hiệu quả nhất. Trong một vài trường hợp, khách hàng có thể sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ để phục hình răng cửa tạm thời. Tuy nhiên, về lâu về dài thì chỉ có phương pháp cấy ghép Implant – hay còn gọi là trồng răng vĩnh viễn với trụ Titanium mới là giải pháp triệt để và hoàn hảo nhất.

 

cấy ghép implant

 

cấy ghép implant

Ưu điểm khi trồng răng implant cho răng cửa:

  • Đáp ứng được những yêu  cầu mà bệnh nhân đưa ra về mặt sức khỏe và giá trị thẩm mỹ.
  • Tỉ lệ thành công của phương pháp này gần như tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến cơ thể.
  • Ngăn chặn sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.
  • Mang đến cho khách hàng hàm răng tự nhiên như thật, khôi phục chức năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất nhưng đem đến hiệu quả lâu bền.

Việc sử dụng trụ Titanium kết hợp với mão sứ để phục hình răng cửa là lựa chọn của rất nhiều người. Cũng như nhiều vị trí mất răng khác, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Titanium vào vị trí xương hàm của chiếc răng cửa bị mất, tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng giả để khôi phục chức năng ăn nhai, giao tiếp và thẩm mỹ.

Một thời gian ngắn sau đó, khi xương hàm và trụ Implant đã hoàn toàn tích hợp và có độ dính chặt với nhau, khách hàng sẽ được phục hình mão sứ trên Implant và sở hữu lại chiếc răng hoàn hảo.

 

Lựa chọn trụ Implant để phục hình răng cửa đã mất

 

Không phải loại trụ Implant nào cũng nên dùng để phục hình răng cửa, bởi đây là một vị trí răng khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của khách hàng. Trụ Implant để sử dụng cho vị trí răng cửa phải đảm bảo được các yếu tố: độ bền vững cao, tính lành thương tốt, phải được cấu thành từ những nguyên liệu tốt, cao cấp và nhiều tính năng khác …

 

cấy ghép implant
Bảng giá các loại trụ Implant tại Nha khoa Răng Xinh

 

Vào thời điểm hiện tại, Nha khoa Răng Xinh đang là đối tác của hàng loạt những hãng Implant nổi tiếng trên thế giới. chính vì thế cho nên khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Răng Xinh, khách hàng không những có rất nhiều lựa chọn mà còn nhận được khá nhiều những ưu đãi về giá trồng răng cửa chỉ có tại những nha khoa là đối tác trực tiếp với các hãng Implant này.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.