Nhổ răng khôn uy tín ở đâu tại Vinh?

răng khôn uy tín

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín nhất Vinh, hàng đầu Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222.

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ một hoặc nhiều chiếc răng khôn – 4 răng vĩnh viễn của người trưởng thành nằm ở góc trong cùng hàm trên, hàm dưới của miệng.

Nếu răng khôn không có đủ chỗ để mọc (răng khôn mọc lệch), dẫn tới đau, nhiễm trùng hoặc những vấn đề nha khoa khác, bạn có thể cần phải nhổ nó đi. Nhổ răng khôn có thể được thực hiện bởi một nha sĩ hoặc một bác sĩ phẫu thuật nha khoa. Một số nha sĩ và bác sĩ phẫu thuật nha khoa khuyên nên nhổ răng khôn thậm chí trong cả trường hợp răng khôn chưa gây ra vấn đề gì, đó như là một phương pháp để tránh những vấn đề tiềm ẩn trong tương lai.

Tại sao phải nhổ răng khôn uy tín? Vấn đề với răng khôn bị ảnh hưởng

Răng khôn hay răng hàm thứ 3 là những chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng xuất hiện trong miệng. Những chiếc răng khôn thường mọc ở độ tuổi từ 17 đến 25. Một số người chẳng bao giờ mọc răng khôn. Đối với những người khác, răng khôn thường mọc lên bình thường như những chiếc răng hàm khác và không gây ra vấn đề gì.

 nhổ răng khôn uy tín

Tuy vậy, nhiều người lại có răng khôn bị mọc lệch – những chiếc răng không có đủ khoảng trống để mọc lên trong miệng hoặc phát triển bình thường. Răng khôn bị ảnh hưởng có thể mọc một phần hoặc không mọc phần nào.

Một chiếc răng khôn bị ảnh hưởng có thể:

  • Mọc theo một góc hướng về chiếc răng khác (răng hàm thứ 2)
  • Mọc theo một góc hướng về phía trong miệng.
  • Mọc vuông góc với những chiếc răng khác, như thể chiếc răng khôn nằm trong xương hàm
  • Mọc thẳng lên hoặc xuống như những chiếc răng khác nhưng lại bị bọc lại trong xương hàm.

 nhổ răng khôn uy tín

Bạn có thể sẽ phải nhổ chiếc răng khôn bị ảnh hưởng đó đi nếu nó gây ra những vấn đề như:

  • Đau đớn
  • Nhiễm trùng
  • Phá hại tới răng liền kề
  • Có thể phát triển u nang quanh răng khôn
  • Phá hại xương xung quanh
  • Biến chứng với điều trị chỉnh nha để làm thẳng những răng khác

Nhổ răng khôn uy tín ở đâu tại Vinh?

Nhổ răng khôn uy tín nói chung và răng vĩnh viễn nói riêng là rất quan trọng bởi nếu không cẩn thận sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, hiện đại, giúp loại bỏ răng ở mọi vị trí một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Nhổ răng vĩnh viễn tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh được trực tiếp các bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành. Hơn nữa, sau khi hoàn tất, bác sĩ cũng sẽ dựa vào tình trạng, vị trí răng, mong muốn của bạn mà tư vấn lựa chọn giải pháp phục hình răng tốt nhất nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, tránh nguy cơ tiêu xương hàm.

 nhổ răng khôn uy tín20

Thao tác nhổ răng nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng, không gây tổn thương đến các mô mềm xung quanh nhờ thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại. Các bước sóng siêu âm còn có tác dụng giúp vết thương nhanh lành hơn so với các kỹ thuật cũ trước đây, tiết kiệm thời gian nhổ răng cũng như nghỉ dưỡng. Toàn bộ quá trình nhổ răng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ tiên tiến, đảm bảo nghiêm ngặt về khâu vô trùng.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.