Cấy ghép Implant tại Vinh có đau không ?

cấy trụ implant tại Vinh

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là tự hào địa chỉ cấy ghép Implant tại Vinh uy tín hàng đầu Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222.

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, cấy ghép Implant là phương pháp được chuyên gia lựa chọn để thay thế. Vậy phương pháp trồng răng implant có đau không?

Cấy ghép implant tại Vinh như thế nào ?      

Implant là giải pháp phục hình răng tốt bậc nhất trong lịch sử nha khoa từ trước đến nay, cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của Implant, nó dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháp lắp với tỉ lệ thành công khoảng 98%.

Cấy ghép Implant tại Vinh có đau không ?

Quy trình cấy ghép Implant tại Vinh được tiến hành theo những bước nghiêm ngặt như sau: Trước hết, bác sỹ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm chuyên dụng xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cấy ghép Implant và phục hình răng sứ.

Phẫu thuật cấy ghép implant tại Vinh có đau không? 

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh với những phương pháp tân tiến, hiện đại đã giúp cho các ca cắm ghép Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để bám chắc vào xương mà không gây ảnh hưởng gì đến sức bệnh nhân.

Cấy ghép Implant tại Vinh có đau không ?

Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài và ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.