Mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer có những ưu điểm gì ?

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với hàm răng đều đẹp là mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Khi gặp vấn đề về răng bị thưa hở kẽ, răng bị xỉn màu hay răng bị vỡ…khiến tổng thể khuôn mặt mất thẩm mỹ. Mặt dán sứ Veneer chính là giải pháp cao cho bạn. Vậy những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer là gì?

Mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer là gì ?
Mặt dán sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở bề mặt răng, sau đó đắp mặt dán veneer lên trên đó bằng xi măng nha khoa chuyên dụng.

Mặt dán sứ veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tốt ở hiện nay. Kỹ thuật này đã được áp dụng từ lâu trên thế giới. Tại Việt nam, veneer cũng bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, số nha khoa đủ khả năng để thực hiện tốt kỹ thuật này lại không nhiều.

Phủ răng sứ nano công nghệ mới tại Hà Tĩnh

>>Tham khảo: Dán răng sứ Veneer tối ưu

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ veneer

  • Bảo tồn răng thật tối đa
  • Thẩm mỹ tuyệt vời
  • Không ảnh hưởng đến ăn nhai
  • Hạn chế cao răng

Mặt dán sứ veneer được gắn kết với răng thật bằng xi măng nha khoa chuyên dụng nên rất chắc, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Phủ răng sứ nano công nghệ mới tại Vinh

Những ưu điểm của mặt dán sứ nêu trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Để nhận biết được mình có phù hợp với phương pháp này hay không và sớm được sở hữu một hàm răng đẹp như ý. Mời bạn đến với nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh, các bác sĩ của trung tâm luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.