Bọc răng sứ uy tín tại Vinh

bọc răng sứ giá rẻ

Ngày nay, bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng miệng tốt nhất nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp, nụ cười tỏa sáng.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ

– Răng sâu nặng và mất đi một mảng răng quá lớn. Việc hàn trám không phát huy được tác dụng thì bọc sứ sẽ là phương pháp phục hình răng tốt nhất.

– Bị mất một hoặc nhiều răng.

bọc răng sứ giá rẻ

 

– Răng hô, lệch lạc, mọc chen chúc ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ sẽ là giải pháp nắn chỉnh răng tốt nhất.

– Răng bị sỉn màu, ố vàng mà phương pháp tẩy trắng răng không phát huy được hiệu quả, thì bọc răng sứ sẽ giúp thay thế những lớp răng vàng ố cũ, thay vào đó là hàm răng trắng đều, đẹp và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa.

Bọc răng sứ giá rẻ chỉ từ 800.000 đồng tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh


Bọc răng sứ giá từ 800.000 đồng đến 4.5 triệu đồng/răng, tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình, chất liệu sứ và công nghệ mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Chi phí làm răng sứ  phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố sau:

– Mức độ răng khiếm khuyết: tùy vào tình trạng răng khiếm khuyết, vỡ mẻ, sai lệch nặng nhẹ khác nhau, giá bọc răng sứ sẽ có dao động nhẹ.

bọc răng sứ giá rẻ

 

– Loại răng sứ khách hàng lựa chọn: mỗi loại răng sứ với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ kim loại với độ bền và tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax, Nacera, nên sẽ có mức chi phí thấp hơn.

– Công nghệ và kỹ thuật nha khoa: chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào một số yếu tố liên quan như công nghệ và kỹ thuật bác sĩ. Công nghệ bọc sứ hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện xuống 1- 3 ngày, so với công nghệ cũ mất đến 7 – 15 ngày sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Nếu bạn đang có ý định khắc phục triệt để tình trạng mất răng trên hàm và đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại Vinh. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh – Trung tâm nha khoa uy tín hàng đâu Tp Vinh. Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ mang lại sự hài lòng trong phục vụ và chất lượng uy tín cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.