Mặt dán sứ Neveer và những ưu điểm bất ngờ

dán sứ veneer

Mặt dán sứ Neveer được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay, thường được sử dụng trong những trường hợp răng bị sứt, mẻ hay vỡ hoặc trong trường hợp khách hàng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Điều đặc biệt ở mặt dán sứ Neveer là có tính thẩm mỹ cao và không hề gây ảnh hưởng gì tới răng thật. Vậy nên, mặt dán sứ đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về mặt dán sứ Neveer là gì? và nó có những ưu điểm như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Răng Xinh. 

Mặt dán sứ Neveer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng, có hình dạng và màu sắc như răng thật. Sau đó, dán đè lên bề mặt răng và tất cả những khuyết điểm trên răng đều được giải quyết.

 

mặt dán sứ veneer

 

Ưu điểm của mặt dán sứ Neveer

 

  • Mặt dán sứ rất mỏng, có kích thước sát khít với răng thật, ôm sát tạo độ vừa khít, có màu trắng ngà như răng sinh lý nên đảm bảo thẩm mỹ tuyệt vời cho răng phục hình. Người đối diện rất khó để nhận biết được bạn đang sử dụng phương pháp dán sứ Neveer.
  • Đối với mặt dán sứ Neveer, bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng rồi sau đó đắp mặt dán lên nên bảo tồn tối đa răng thật. Không giống như các kỹ thuật bọc sứ truyền thống là sẽ phải mài cùi răng thật rồi mới có thể chụp mão sứ lên trên. Còn khi sử dụng mặt dán sứ Veneer sẽ hạn chế tối đa việc mài răng nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới phần cùi răng thật. Vì vậy, khi chúng ta làm sẽ hạn chế được ê buốt răng và không hề ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

 

dán sứ veneer

 

  • Mặt dán sứ chỉ được gắn trên mặt trước của răng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai, sự cảm biến thức ăn của bệnh nhân. Nên khi ăn, uống chúng ta không cần phải lo ngại. Mặt khác, nó cũng không khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian làm răng với răng mới như các kỹ thuật khác.  Sau khi bác sĩ thực hiện gắn mặt dán hoàn chỉnh trên răng, miếng dán được gia cố hết sức chắc chắn giúp cho răng của bạn có thể được sử dụng bình thường ngay sau đó.
  • Các miếng veneer sứ có tính chất trơn bóng nên có khả năng hạn chế sự tích tụ của mảng bám, của màu thực phẩm hiệu quả. Nếu biết cách giữ gìn, kết quả phục hình có thể duy trì có thể đến suốt đời.

 

Địa chỉ thực hiện dán mặt dán sứ uy tín tại Thành phố Vinh

 

 

mặt dán sứ neveer

 

Ở thành phố Vinh có rất nhiều nha khoa lớn, nhỏ có uy tín về răng hàm. Nhưng Nha khoa Răng Xinh tiên phong đi đầu là địa chỉ về mặt dán sứ Neveer an toàn và chất lượng.

Đến với Nha khoa Răng Xinh, các bạn sẽ thấy được đội ngũ các y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trang thiết bị công nghệ hiện đại chuẩn mực Châu Âu. Sẽ giúp bạn an tâm hơn khi bước vào cánh cửa Nha khoa Răng Xinh. Khi các bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi trả lại bạn chất lượng hơn cả mong đợi.

Những thông tin trên chắc hẳn sẽ giúp các bạn hiểu thêm được phần nào về mặt dán sứ Neveer. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng hoặc có thắc mắc gì về những phương pháp về răng như: bọc răng sứ, niềng răng,… thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi. Nha khoa Răng Xinh luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm đến Nha khoa Răng Xinh ! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

                                                                                                          

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.