Thời gian niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

niềng răng không mắc cài

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là đơn vị niềng răng không mắc cài chất lượng hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Thời gian niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

  • Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt ôm sát mặt răng sẽ dịch chuyển răng mọc sai lệch từng chút một, mà không phải mang mắc cài, dây cung rườm rà như trước.Với đa dạng các loại kỹ thuật niềng răng kể trên, hiện nay mọi người có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao nhất.

niềng răng không mắc cài

  • Thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu thì hoàn thành chủ yếu dựa vào loại khí cụ chỉnh nha bạn chọn và tình trạng răng hiện tại.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng không mắc cài và mức giá cũng chênh lệch khác nhiền khiến bệnh nhân không biết loại nào mới tốt để lựa chọn.
  • Một số loại được thiết kế thủ công, không đoán trước được lộ trình răng di chuyển nên việc chỉnh nha hầu như không thể tiên đoán được lộ trình khiến thời gian kéo dài. Ngược lại, một số loại thiết kế trên phần mềm 3D và order trực tiếp tại nhà máy sản xuất khay niềng răng điển hình như khay eCligner có thể cho xem trước kết quả, đảm bảo răng di chuyển theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã lên từ trước.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh?

  • Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng tháo lắp, niềng răng khay trong…sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

 niềng răng không mắc cài

  • Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến niềng răng không mắc cài, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:


CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *