Răng sứ NANO 6D – Thế hệ răng sứ của tương lai

Phủ răng sứ nano công nghệ mới tại Vinh

Không lo răng sứ đổi màu trắng đục thiếu tự nhiên khi bị ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp hay răng sứ có độ dày lớn khiến nha sĩ phải mài răng nhiều, răng sứ Nano 6D – Thế hệ răng sứ của tương lai là lựa chọn tối ưu cho nụ cười rạng ngời trắng sáng đầy tự tin.

Răng sứ NANO 6D – Thế hệ răng sứ của tương lai

Với cấu trúc đa lớp siêu trong, tính quang học cao mang lại hàng răm trắng sáng tự nhiên, cùng thiết kế siêu mỏng, chỉ 0,4mm giúp hạn chế mài răng tối đa, răng toàn sứ cao cấp Nano 6D được xem là chuẩn mực của răng sứ thế hệ mới.

Răng sứ Nano 6D có điểm gì vượt trội hơn hẳn các dòng răng sứ trước đây?

Răng sứ NANO 6D – Thế hệ răng sứ của tương lai

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay đã gần đạt đến độ trắng sáng hoàn hảo, độ bền cao và khả năng tương thích tốt với cơ thể con người.

Tuy nhiên, trong một số điều kiện ánh sáng, ngay cả những loại răng sứ cao cấp nhất vẫn tồn tại một số khuyết điểm:

 • Độ thấu quang học chưa cao: dưới ánh đèn led hoặc laser, răng sứ đổi màu trắng đục, thiếu tự nhiên.
 • Độ dày lớn: một số răng sứ cho độ bền cao lại có độ dày tương đối lớn (0,7mm-1mm) – một trong những nguyên nhân khiến nha sĩ phải tiến hành mài răng nhiều.

Với những cải tiến vượt trội, răng sứ Nano 6D khắc phục những hạn chế trên nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về độ bền, tuổi thọ, khả năng tương hợp sinh học và trên hết là đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

 • Răng trắng sáng tự nhiên: Cấu trúc đa lớp siêu trong có khả năng cảm biến quang học cao, cùng 16 tone cơ bản và các tone tùy chỉnh cho phép răng sứ Nano 6D dễ dàng đạt hình thể hết sức tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • Siêu mỏng: Khung sườn răng sứ Nano 6D siêu mỏng, chỉ 0,4.mm, giúp hạn chế mài răng tối đa.
 • Độ chính xác cao: Răng sứ NANO 6D được chế tác và thiết kế tự động bằng công nghệ DSD 6 chiều vượt trội, giảm thiểu tính thủ công, cho độ chính xác và thẩm mỹ tối ưu, ôm khít lõi răng thật.
 • Siêu bền: Kết cấu đa lớp cho chỉ số chịu lực lên đến 1400Mpa, cao gấp 7 lần răng thật. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng có thể nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ hay mẻ răng.
 • Tuổi thọ cao: Bền chắc lâu dài trên cung hàm lên đến 20 năm – răng sứ NANO 6D hiện đang là loại răng có tuổi thọ cao nhất trong thị trường răng thẩm mỹ hiện nay.
 • An toàn tuyệt đối: Răng sứ NANO 6D có khả năng tương thích sinh học hoàn hảo, cách nhiệt tốt, bảo vệ lõi răng trước những tác động của môi trường.

Răng sứ Nano 6D sử dụng công nghệ DSD 6 chiều vượt trội

Răng sứ NANO 6D – Thế hệ răng sứ của tương lai

DSD 6 chiều là công nghệ ứng dụng kỹ thuật số vào điều trị nha khoa, cho phép tạo hình nụ cười toàn diện, từ hình thể răng, màu sắc tới sự tương quan thẩm mỹ giữa răng và tổng thể gương mặt. Qua những phân tích dữ liệu cụ thể, DSD đưa ra những hình ảnh mô phỏng 3D nụ cười sau khi hoàn thiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Điểm đặc biệt của việc ứng dụng công nghệ vượt trội này là bệnh nhân trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế cùng nha sĩ. Từ đó, phác đồ điều trị của nha sỹ sẽ được điều chỉnh theo đúng mong muốn của bệnh nhân.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Nha sỹ thăm khám, chụp hình, đánh giá tổng quan các vấn đề răng miệng.
 • Bước 2: Thiết kế nụ cười bằng công nghệ DSD 6 chiều.
 • Bước 3: Thống nhất phác đồ điều trị.
 • Bước 4: Chế tác răng sứ tại phòng labo.
 • Bước 5:  Tiến hành lắp răng sứ.
 • Bước 6: Hoàn thiện và kiểm tra lần cuối.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An              

              Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.