Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào ?

tẩy trắng răng an toàn

Nha khoa TP Vinh – Nghệ An là địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng an toàn nhất TP.Vinh.  Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào ?

Ước muốn sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng là mơ ước của hầu hết mọi người, nhất là ở phái đẹp. Hiểu được nhu cần đó, phương pháp tẩy trắng răng an toàn đã ra đời. Tuy nhiên, với hàng loạt phương pháp tẩy trắng như hiện nay thì phương pháp tẩy trắng răng nào là an toàn? Và phương pháp tẩy trắng răng an toàn liệu có làm ảnh hưởng gì đến răng hay không? Các vấn đề mà bạn quan tâm sẽ được Nha khoa TP Vinh – Nha khoa Nghệ An giải đáp ngay sau đây:

tẩy trắng răng an toàn

 

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Nếu bạn có thời gian ngậm máng tẩy trắng tại nhà thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tự thực hiện việc tẩy trắng răng an toàn vì thực chất thuốc tẩy trắng cần có thời gian để ngấm sâu vào răng, làm nở các mô men răng rồi đẩy màu thực phẩm ra ngoài. Phương pháp chiếu đèn chỉ kích thích cho thuốc tẩy trắng thấm nhanh hơn.

tẩy trắng răng an toàn

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và làm máng tẩy vừa vặn với răng của bạn để tránh tình trạng thuốc tẩy trắng tràn ra ngoài.

Sau khi có máng tẩy trắng, bác sĩ sẽ giao thuốc và hướng dẫn tẩy trắng cho răng của bạn.

Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Nếu sau khi cạo vôi răng, màu thực phẩm vẫn còn vương vấn trên răng của bạn thì hãy tiếp tục với phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa bằng đèn chiếu Luma Cool hoặc Zoom White Speed khoảng 1 giờ đồng hồ.

tẩy trắng răng an toàn

Việc thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tẩy trắng và an toàn hơn khi được bác sĩ nha khoa che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc tẩy trăng lên răng.

Việc tẩy trắng sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ giúp bạn hạn chế được tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D,  Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An

             Cơ sở 2:  Số 65 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.