Niềng răng pha lê có tốt không ?

niềng rang pha lê tại vinh

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, các mắc cài thông thường khiến nhiều người e ngại mất thẩm mỹ trong quá trình điều trị do gắn nổi bật trên mặt răng. Trước vấn đề đó, niềng răng pha lê đã ra đời. Vậy niềng răng pha lê tại Vinh uy tín ở đâu ? Niềng răng pha lê có tốt không và mang lại hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây

1. Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Mắc cài pha lê trong suốt đúng như tên gọi, là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài làm bằng pha lê không màu, trong suốt và được thực hiện theo phương pháp mắc cài truyền thống. Phương pháp truyền thống này bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc gắn lên mặt ngoài của răng, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài.

So với mắc cài kim loại và mắc cài pha lê mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều và chi phí không quá cao so với các dòng mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài mặt trong và khay niềng trong suốt

niềng răng pha lê tại vinh

2. Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không và hiệu quả như thế nào?

Để biết niềng răng mắc cài pha lê có tốt không chúng ta phải tìm hiểu một vài đặc điểm sau :

Mắc cài pha lê trong suốt phù hợp mới mọi trường hợp do chất liệu pha lê không bị tương phản với màu răng. Các mắc cài được gắn lên mặt răng nhưng khi không nhìn gần sẽ khó phát hiện ra còn khi nhìn gần nếu nhận ra cũng không mất thẩm mỹ.

+ Chất liệu pha lê an toàn, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Bề mặt mắc cài láng mịn, hạn chế tối đa việc cọ xát gây tổn thương môi, má và các mô mềm.

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đối với mọi trường hợp sai lệch răng thưa, răng hô vẩu, răng móm, khấp khểnh…

+ Kết quả đạt được mang giá trị vĩnh viễn, không tái phát.

3. Niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Răng Xinh

Mắc cài pha lê trong suốt là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý.

Hiện nay tại nha khoa Răng Xinh mọi trường hợp niềng răng mắc cài pha lê nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu chỉnh nha tại các trường danh tiếng ở cả trong nước và nước ngoài. Trình độ cao, tay nghề giỏi và hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại, nha khoa Răng Xinh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt, tại nha khoa Răng Xinh hiện nay ngoài mắc cài pha lê thông thường đã ứng dụng thành công phương pháp mắc cài pha lê tự buộc. Thay vì sử dụng thun buộc, dây cung được cố định chắc chắn trong rãnh mắc cài nhờ hệ thống nắp trượt linh động. Mắc cài pha lê khi ứng dụng công nghệ tự buộc sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối do mắc cài được cố định chắc chắn hơn, hạn chế tối đa bung tuột.

niềng răng pha lê tại vinh

Ngoài ra tại nha khoa Răng Xinh còn ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến khác như: Mini Screw tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian chỉnh nha, hỗ trợ khắc phục những sai lệch mà trước đây chỉ phẫu thuật mới đem lại hiệu quả, khí cụ nong hàm Tranforce 3D hạn chế nhổ răng trước khi niềng, phẫu tích giải áp xương vỏ cho hiệu quả niềng răng siêu tốc…

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, nha khoa Răng Xinh đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng pha lê tại Vinh uy tín ở đâu ? Niềng răng pha lê có tốt không và hiệu quả như thế nào. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.