Niềng răng có đau không tại Nghệ An

niềng răng có đau không

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về niềng răng có đau không. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng có đau không?

  • Niềng răng có đau không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhận đến niềng răng chỉnh nha đều muốn biết, sau đây Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn cũng như nhiều người khác là niềng răng có đau không, đau cỡ nào ?
  • Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

 niềng răng có đau không

  • Trong 1-2 tuần đầu thì môi,má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, nhưng sẽ quen dần với các bề mặt của niềng răng và tình trạng đau khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn. Và bạn cũng nên biết là ki răng đâu là lúc răng đang được chỉnh chạy về vị tri mới nên mới gây ra tình trạng đau vì vậy bạn nên vui vẻ chấp nhận nhé. Nếu không đau là răng đứng yên hoặc di chuyển chậm.

Niềng răng không đau tại Răng Xinh – xóa bỏ sợ hãi đau nhức khi điều trị

  • Như vậy về căn bản, niềng răng không làm bạn đau răng mà nguyên nhân dẫn đến đau nhức là ở những yếu tố khách quan.
  • Bạn có thể khắc phục tình huống này bằng cách sử dụng loại mắc cài tự buộc và áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hoặc chọn khay niềng răng không mắc cài trong suốt theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh

niềng răng có đau không

  • Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh một trong số ít trung tâm tại Việt Nam ứng dụng các dịch vụ nha khoa không đau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm êm ái hoàn toàn mới.
  • Với công nghệ này, răng sẽ được sắp xếp lại đều đặn mà không gây ra bất cứ thường tổn nào cho răng, cho xương và không gây đau nhức cho người niềng răng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì không.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến niềng răng có đau không, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *