Những câu hỏi thường gặp khi cắm ghép Implant

 Cắm ghép Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay để thay thế răng đã mất. Có nhiều câu hỏi thường được bệnh nhân đặt ra trước khi quyết định làm cấy ghép . Bài viết sau đây Nha khoa Răng Xinh sẽ giải đáp những thắc mắc đó của quý khách hàng.

Cắm ghép Implant là gì ?

Cấy ghép Implant là phương pháp ghép 1 trụ Titanium vào xương hàm .Để thay thế cho chân răng đã mất . Và sau đó gắn phục hình răng trên trụ vừa ghép. Vì vậy, dù bạn mất 1 hay nhiều răng thì Implant sẽ giúp bạn phục hồi lại.

Phục hình trên Implant sẽ được làm đúng theo hình dạng và kích thước của răng thật đã mất. Đem lại cảm giác dễ chịu và khôi phục được đến 95-100 % khả năng ăn nhai cho bạn.

Trường hợp nào có thể cắm ghép Implant ?

Cấy ghép Implant là phương pháp được áp dụng trong trường hợp bất cứ ai bị mất răng. Mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có. Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên . Vì khi mất răng lâu ngày xương bị tiêu đi sẽ không còn đủ chỗ cho việc cắm Implant. Lúc đó cho dù bạn muốn và chấp nhận việc ghép xương thì trong vài trường hợp mất xương nghiêm trọng cũng vẫn không thể thực hiện được.

Thời gian cắm ghép Implant có lâu không?

Một ca Implant hoàn chỉnh thông thường sẽ bao gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn cấy ghép Implant: với 1 quy trình hoàn chỉnh trong vòng 8 đến 10 ngày. Trong đó việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ cần trong vòng 20’ đến 30’ cho 1 Implant
Phục hình trên Implant: 4-6 tháng sau khi cấy ghép Implant, kéo dài khoảng 10-14 ngày.

Bạn có thể cần những phẫu thuật hỗ trợ như nhổ răng, nâng xoang, ghép xương…trong quá trình phẫu thuật đặt Implant.

Cắm ghép Implant có thể duy trì bao lâu?

Trong trường hợp cấy Implant được thực hiện đúng quy trình . Và Implant được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của Implant có thể kéo dài đến 40 năm.

Cắm ghép Implant có đau không?

Với các kỹ thuật hiện đại nhất được đầu tư tại Nha khoa Răng Xinh việc đặt Implant được tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu xâm lấn. Do đó bạn hoàn toàn không đau và khỏe mạnh sau khi đặt Implant. Việc cấy ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc phải nhổ 1 chiếc răng khôn.

Cắm ghép Implant có được bảo hành không?

Với tỉ lệ thành công trên 99% trong cấy ghép Implant suốt 5 năm gần đây. Nha khoa Răng Xinh tự tin mang đến cho quý khách chương trình cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu cho Implant.  Bảo hành 10 năm cho răng sứ trên Implant.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 phòng khám nha khoa nghệ an uy tín chất lượng

Chi phí làm răng Implant sẽ cao hơn làm cầu răng hay răng giả tháo lắp không?

Chi phí cho làm răng Implant chưa hẳn đã cao hơn việc làm cầu răng sứ. Nếu bạn chọn cầu răng sứ cao cấp. Tuy nhiên, lợi ích mà răng Implant mang lại sẽ gấp nhiều lần so với làm cầu răng . Vì nó giống như một chiếc răng thật của bạn .Mà còn có thể đẹp hơn răng thật. Nếu bạn không quá khó khăn về tài chính thì răng Implant là giải pháp tốt nhất hiện nay khi bạn lỡ bị mất 1 hay nhiều chiếc răng.

Việc làm cầu răng chỉ tiết kiệm cho bạn 1 phần chi phí trong hiện tại .Nhưng sẽ làm bạn tốn kém gấp 3 lần một khi răng thật ở 2 đầu cầu răng bị hư hỏng.

Implant giá rẻ có phải là sự lựa chọn tốt không ?

Trừ một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình chọn Implant giá rẻ. Nó có thể gây cho bạn những phiền toái sau vài năm sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Răng Xinh về những thắc mắc liên quan đến cắm ghép Implant. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ có một hàm răng khỏe đẹp nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CTY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0982.353.536 * 0238.627.2222
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.