Người lớn tuổi có cấy Implant được không ?

Implant là một phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay. Dành cho những ai bị mất răng. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy người lớn tuổi có cấy implant được không ? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Người lớn tuổi có cấy Implant được không ?

Trước đây, việc cấy ghép Implant cho người già gần như là không thể vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là do kỹ thuật cấy ghép tại thời điểm đó còn thô sơ, chưa được nâng cấp và chưa tối ưu . Nên không thể khắc phục được những vấn đề nảy sinh ở xương hàm và vấn đề sức khỏe ở người nhiều tuổi.

Bởi vậy, dù có cấy ghép được trụ chân răng vào xương thì sau một thời gian ngắn, chân răng nhân tạo cũng sẽ tự đào thải.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày càng được nâng cấp và tối ưu hơn thì theo các chuyên gia nha khoa về cấy ghép Implant, đối với những trường hợp người già cần cấy ghép sẽ đảm bảo rất an toàn và không hề gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của bệnh nhân, và đảm bảo kết quả sẽ thành công với tỷ lệ rất cao nên mọi người không cần lo lắng về vấn đề người già cấy ghép Implant được hay không.

Tất cả những vấn đề tiêu xương, thiếu xương, các bệnh lý mãn tính trong cơ thể người bệnh… đều có cách giải quyết thích hợp nhất khi tiến hành cấy Implant cho người già.

>>> Tham khảo thêm : Cần phải làm gì sau khi cấy ghép Implant ?

Cấy Implant cho người già mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc

Những khách hàng có độ tuổi càng cao là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe tổng quát tốt. Vì lứa tuổi này sức đề kháng có phần giảm sút, bệnh nhân cần được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng hàm giả tháo lắp khiến việc ăn nhai khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cơ thể. Trong lúc đó, cấy Implant sẽ giúp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ và mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc:

Bệnh nhân thoải mái trong việc ăn uống mà không cần phải tránh các thức ăn cứng, dai. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe cơ thể. Răng Implant có tuổi thọ vượt trội so với hàm giả tháo lắp. Bởi là phục hình cả chân và thân răng nên đảm bảo chắc khỏe như răng thật. Cấy ghép Implant có tuổi thọ rất cao, thậm chí tồn tại đến suốt đời với bệnh nhân.

Những ưu điểm vượt trội trên đây của phương pháp cấy ghép implant đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *