HÈ VỀ – HÀM RĂNG CỦA BẠN CÓ BỊ CHÁY?

Mùa hè là nỗi ám ảnh không nhỏ của tất  cả mọi người. Dưới cái nắng nảy lửa của khí hậu Việt Nam, mọi người luôn tìm cách để bảo vệ làn da của mình dưới tác động của những tia tử ngoại từ mặt trời. Ta luôn chú trọng bảo vệ làn da, những mấy hiểu được rằng răng miệng của mình cũng được bảo vệ ?

Vậy làm thế nào để cho hàm răng của mình luôn được trắng sáng, không bị “tổn thương” dưới cái nắng oi gắt của mùa hè. Hãy cùng nha khoa răng xinh khám phá những điều cần thiết dưới đây nhé!

Cẩn thận khi đi tắm ở bể bơi 

Chúng ta biết rằng , ở các bể bơi đều được khử trùng bằng Clo rất đậm đặc. Điều này tác động trức tiếp lên làn da của bạn dẫn đến các hiện tượng nổi mẩn, bong tróc da. Và răng miệng của bạn cũng tương tự như vậy.

 

Cẩn thận tắm ở bể bơi

Hàm lượng Clo sẽ mài mòn tới hàm răng của bạn, để bảo vệ răng của bạn, hãy đánh răng sau mỗi lần đi tắm bể bơi nhé!

Uống nước nhiều tạo độ ẩm cho răng miệng

Chúng ta chẳng mấy khi để ý tới nước bọt ở trong miệng. Nhưng đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nước bọt tạo cho miệng của bạn luôn trong độ ẩm cân bằng, giúp ngăn chặn sâu răng, ngoài ra còn tránh các trường hợp về hôi miệng.Hãy bảo vệ răng miệng của bạn bằng cách uống nhiều nước ,giao tiếp nhiều hơn để tạo nước bọt cho khoang miệng!

uống nhiều nước bảo vệ răng

Không nên dùng răng để mở các vật cứng

Mùa hè là mua của những cuộc tu họp bạn bè, những cuộc nhậu , không thể tránh khỏi những két bia, nước ngọt, kem đá lạnh… Nếu bạn dùng răng để mở những vật cứng trên dẫn đến việc gãy xương vi mô trong răng. quả thật là một điều quá nguy hiểm cho răng của bạn. Đừng quên bỏ túi các vật dụng mở bia, nước ngọt mỗi lần tụ họp bạn bè để bảo vệ hàm răng của mình nhé!

không dùng răng mở các vật cứng

Bạn đọc không nên bỏ lỡ : ĐỊA CHỈ THẨM MỸ RĂNG XINH UY TÍN Ở ĐÂU TẠI VINH ?

Cười nhiều có tốt cho răng

Người ta vẫn nói ” một nụ cười bằng mười liều thuốc bô” cười giúp giảm đi stress hằng ngày, tinh thần sảng khoái lên. Điều này rất tốt cho tim mạch, sức khỏe và răng của bạn cũng vậy.

Hãy đánh răng 2 lần mỗi ngày để giúp bạn tự tin và thoái mái hơn nhé!

Nha khoa răng xinh – tư vấn răng miễn phí!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại:0982.353.536 – 02386 27 2222

Email:thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.