Địa chỉ cấy trụ implant chất lượng tại Vinh

Cấy trụ implant là phương pháp khó thực hiện trong ngành nha khoa. Chính vì vậy mà để thực hiện được ca phẫu thuật cấy trụ implant thành công đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và chuyên môn lâu năm trong nghề. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ cấy trụ implant tại Vinh chất lượng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Cấy trụ Implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 

 

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không là một trong những nỗi lo lắng thường trực của các bệnh nhân khi có dự định thực hiện phục hình răng bị mất. Trước khi tìm hiểu vấn đề này, bạn cần nắm rõ quy trình cũng như một số lợi ích khi cấy ghép răng Implant.

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được cấy vào sẽ nhanh chóng tích hợp, hòa hợp với xương hàm mà không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Thế nên, các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ Implant để phục hình răng.

 

Địa chỉ cấy trụ implant tại Vinh chất lượng

cấy trụ implant
                      Cấy trụ Implant phục hình răng mất

 

Hiện nay tại Vinh có khá nhiều trung tâm nha khoa có dịch vụ cấy trụ implant. Nhưng nha khoa mà có các điều kiện cơ sở vật chất cũng như máy móc hiện đại thì lại không có nhiều. Nha khoa Răng Xinh là nha khoa trong số ít các nha khoa đáp ứng được những điều kiện đó.

Ngoài ra để thực hiện ca cấy trụ implant thành công thì không thể thiếu đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ phải là những người được đào tạo chuyên sâu về cấy trụ implant và đã đứng trực tiếp thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công.

Với những điều kiện cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề lâu năm. Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ đáng tin cậy để cho khách hàng tin tưởng gửi gắm.

 

Nha khoa Răng Xinh có công nghệ cấy trụ tốt nhất hiện nay

 

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca cấy ghép trụ Implant. Hiện nay, việc có quá nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ đi vào hoạt động với loạt chương trình khuyến mãi đã khiến nhiều bệnh nhân “sập bẫy”. Nếu không cẩn thận, bệnh nhân sẽ lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và hậu quả xảy đến là không thể lường trước được.

 

cấy trụ implant
Phòng khám nha khoa Răng Xinh

 

Nha khoa Răng Xinh sử dụng công nghệ cấy trụ implant OP300.Công nghệ cấy trụ OP300 hiện đại với các ưu điểm mà các thiết bị chụp thông thường không thể có được.

–Tính năng chụp đa chiều, nhận diện mọi góc độ của cấu trúc răng

– Chụp và cho ra 5 hình ảnh chuẩn xác, giảm số lần chụp

– Phần mềm dựng mô phỏng kết quả cấy ghép

 

Với những tính năng vượt trội thiết bị chụp và công nghệ cấy ghép răng cho:

 

– Kết quả cấy ghép răng Implant chính xác

– Không gây tổn hại các mô, răng kế cận

– Kỹ thuật thực hiện cấy ghép nhanh chóng và an toàn

– Kết quả cấy ghép đạt được tính thẩm mỹ, ăn nhai và bền vững với thời gian

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà nha khoa Răng Xinh mang đến cho khách hàng khi muốn tìm cho mình địa chỉ cấy trụ Implant tại Vinh. Thắc mắc xung quanh phương pháp cấy trụ Implant cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và  tư vấn cụ thể nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *