Đến với nha khoa tp vinh – Nhổ răng – Không còn là ám ảnh

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường nhằm khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Hãy đến với nha khoa tp vinh – Nhổ răng – Không còn là ám ảnh.

Với những tiến bộ trong công nghệ nha khoa, các răng hư được giữ lại và bảo tồn ngày càng nhiều việc bảo tồn và kéo dài tuổi thọ của răng tự nhiên mới là thước đo đánh giá trình độ của bác sĩ nha khoa. Các chỉ định nhổ răng ngày càng ít đi cũng nhờ sự tiến bộ của công nghệ và thiết bị nha khoa. Tuy nhiên, đôi khi vẫn phải thực hiện việc nhổ răng đối với những răng không thể giữ lại được như: Răng sâu quá lớn chỉ còn lại chân, răng lung lay do bệnh nha chu, răng khôn mọc kẹt, mọc lệch gây tai biến, hoặc cần nhổ bớt răng để điều trị chỉnh hình…

1. Khi nào cần nhổ răng?

Nhổ răng được chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

• Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc ap xe nghiêm trọng

• Răng mọc ngược, mọc lệch, mọc bất thường

• Răng khôn mọc muộn hoặc bị gãy vỡ nặng

• Răng nhổ để làm chỉnh nha (niềng răng).

2. Nhổ răng có đau không?

Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng kết hợp gây tê hiện đại của nha khoa Răng Xinh có thể khắc phục được lo lắng này một cách hiệu quả.

Nhổ răng không đau với thuốc tiêm gây tê

Gây tê tại chỗ dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc từng người mà liều lượng gây tê được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau.

Hỗ trợ giảm đau khi nhổ răng với thuốc tên bôi tại chỗ

Thuốc gây tê dạng gel bôi được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc bôi có tác dụng nhanh và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

Sử dụng mũi kim nhỏ, ngắn gảm đau tối đa

Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm chậm, từ từ. Quá trình gây tê đơn giản nhẹ nhàng.

3. Quy trình nhổ răng thế nào?

Khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, chụp phim và thực hiện các xét nghiệm máu cơ bản với công nghệ hiện đại, máy chụp city 3D tiên tiến. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu.

Gây tê

Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác hỗ trợ điều trị.

Tiến hành nhổ răng

Bác sĩ sẽ bắt đầu nhổ răng, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Sau khi kiểm soát ổ răng vừa nhổ, bác sĩ sẽ đặt gel cầm máu và cho bệnh nhân cắn gạc cầm máu

Lịch hẹn, đơn thuốc và lời dặn sau nhổ răng cũng được hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân.

4. Chi phí nhổ răng tại nha khoa Răng Xinh là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng phụ thuộc vào từng chiếc răng cần nhổ. Tại nha khoa Răng Xinh, Chúng tôi tuân thủ chặt vấn đề vô khuẩn đảm bỏ sự vô trùng và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa tp Vinh.

Hotline: 0982 35 35 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.