Chữa tủy răng giá rẻ tại thành phố Vinh, Nghệ An

Bạn đang gặp vấn đề viêm tủy răng, nhưng không biết phải điều trị ở đâu tại thành phố Vinh, Nghệ An là tốt nhất. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là nha khoa hàng đầu tại Nghệ An chuyên thăm khám miễn phí và chữa trị các vấn đề về răng miệng nói chung, chữa tủy răng giá rẻ và uy tín nói riêng.

Tại sao lại bị viêm tủy răng?

Răng có cấu tạo bao gồm ba bộ phận chính là men răng – cứng nhất bên ngoài cùng, ngà răng bên trong và tủy răng trong cùng. Tủy răng nằm trong ống tủy kéo dài từ mặt nhai cho đến chân răng bao gồm nhiều mạch máu và dây thần kinh có chức năng tiếp nhận và phản hồi các kích thích từ bên ngoài.
Tủy răng bị viêm chủ yếu là do vi khuẩn sâu răng xâm nhập hoặc do những tổn thương từ bên ngoài như chấn thương quá mạnh làm vỡ mẻ răng quá lớn. Khi sâu răng kéo dài với những biểu hiện như răng đau giật cấp buốt nhói lên tận óc thì nguy cơ bạn bị viêm tủy răng là rất cao. Nếu không được điều trị sớm thì tủy răng có thể gây nên rấy nhiều biến chứng nguy hiểm như làm răng lung lay, gãy rụng, áp xe xương ổ răng.

Chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Mức giá lấy tủy răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào bạn điều trị tủy ở răng hàm hay răng cửa bởi nó liên quan đến chữa răng một ống tủy hay hai ống tủy. Đây là mức giá ưu đãi cho một dịch vụ điều trị tủy chất lượng cao. Thực hiện chữa tủy tại Nha khoa Nghệ An – nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ được nha sỹ điều trị với công nghệ mới nhất hiện nay. Giúp xác định chính xác vị trí của tủy cũng như làm sạch tủy một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không cần điều trị lại.
Quy trình thực hiện điều trị nội nha lấy tủy được tiến hành theo đúng chuẩn với đầy đủ hệ thống vô trùng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hoàn toàn không hiện tượng nhiễm khuẩn hay đau nhức tái phát sau khi lấy tủy. Đây chính là những gì mà nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết mang lại cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.