Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant răng là bước đột phá trong kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại, cho những vùng răng cần phục hình được cố định bền chắc đến suốt cuộc đời, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng, tất cả được đảm bảo chỉ với trụ titan nhỏ nhưng cứng chắc tuyệt vời, thiết kế tinh tế theo công nghệ hiện đại. Vượt trội hơn cả Implant truyền thống, Implant 4S là bước phát triển tiếp theo, chứng minh cho sự phát triển của khoa học kỹ thuật với nhiều đặc điểm nổi bật.

Vượt trội về chức năng
Cũng như những trụ Implant khác, Implant 4S cũng đặc biệt dành cho trường hợp mất một hay nhiều răng, cần phục hồi răng mới, đảm bảo như răng thật, thậm chí cứng chắc hơn răng thật. Implant 4S tái tạo răng, cố định chân răng và thân răng thành một thể thống nhất, chân răng vô cùng bền chắc và thân răng thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường.

Vượt trội về kỹ thuật cấy ghép

Vẫn sử dụng chất liệu là kim loại quý Titanium, Implant 4S có cấu tạo như những trụ nhỏ, đường kính 3,5 – 6mm, một phần gắn vào xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, phần còn lại nhô lên trên nướu trên gắn vào răng sứ vô cùng chắc chắn.

Hơn thế, Implant 4S phát triển kỹ thuật cấy ghép tiện ích hơn, hiệu quả cao hơn bằng kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, có lợi thế trong khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, vô cùng thuận tiện cho những trường hợp mất nhiều răng, cần phục hình răng cả hàm.

Mão sứ toàn sứ chất lượng cao

Những trụ có hình dáng giống chân răng Implant với kết cấu 3 phần: trụ Implant, Abument và phần gắn cố định nay được bổ sung công năng hoàn hảo bằng mão sứ chất lượng tốt. Mão sứ được làm từ sườn toàn sứ Zirconia, khoáng sản quý hiếm được sử dụng trong công nghiệp, quân sự, y tế vô cùng bền chắc, độ chịu lực cao, rắn chắc gấp 4 lần răng thật, hơn thế màu sắc tự nhiên, không bị nhiễm màu, không bị đen viền nướu, tốc độ bám màu chậm. Kết hợp cùng với trụ Implant cho những chiếc răng có độ bền từ 20 – 25 năm.

Rút ngắn thời gian cấy ghép

Implant 4S giúp bạn rút ngắn thời gian phục hình tại phòng nha, chỉ khoảng 3 – 4 tuần với 2 – 3 lần hẹn, tiến hành cắm trụ nhanh chóng, không cần tách nướu, giảm sưng và chảy máu triệt để, không sưng đau sau phẫu thuật.

Quy trình cấy ghép Implant 4S do vậy cũng vô cùng an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng, tính cả bước thăm khám và tư vấn, đo và lấy mẫu hàm, thiết kế và sản xuất chân răng, mão sứ, cho đến bước thử răng và phục hình cố định. Chất liệu Titan làm trụ và mão răng gắn bó với cơ thể như một phần không thể tách rời.

Mọi chi tiết xin liên hệ : NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: CS1: 76D  – Hà Huy Tập – Tp. Vinh

       CS2 : 65 Mai Hắc  Đế – Tp.Vinh

Hotline: 0982 35 35 36

 

One thought on “Cấy ghép Implant

  1. Pingback: Nha khoa Nghệ An uy tín và chất lượng. - Nha Khoa Răng Xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.