Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, bền đẹp

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Nha khoa TP Vinh – Nghệ An cam kết là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn nhất Vinh. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, bền đẹp

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn là giải pháp tân tiến giúp bạn xóa tan đi nổi lo hàm răng sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa, răng xỉn màu… Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp, sáng tự nhiên. Không đau, không ê buốt, bảo tồn răng thật tối ưu chính là những ưu điểm khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa TP Vinh – Nghệ An

 

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn là giải pháp tối ưu cho bạn

Trên thực tế, bọc răng sứ là một phương pháp an toàn, kỹ thuật mài răng theo một tỉ lệ chuẩn, không làm ê buốt, đau nhức răng. Bên cạnh đó, răng sứ được sử dụng được chế tạo từ những nguyên liệu lành tính, tương thích tốt với mọi cơ địa. Không gây ra các phản ứng với nướu răng.

 

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được kết quả lâu dài, tuổi thọ của răng sứ từ 3 – 5 năm, tùy vào loại chất liệu răng sứ được sử dụng cũng như chế độ chăm sóc phù hợp. Răng sứ có khả năng chịu lực ăn nhai tốt như răng thật, khó bị bể vỡ khi có lực tác động.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích cho khách hàng nhưng lại có mức giá phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Tùy vào loại chất liệu răng sứ sẽ có chi phí khác nhau, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, uy tín tại Vinh

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng. Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa TP Vinh – Nghệ An đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

 

  • Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.
  • Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa TP Vinh – Nghệ An có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.