Phục hình răng

Phục hình răng tháo lắp bằng nền nhựa mềm biosoft, không gây đau khi ăn, nhai, đạt thẩm mỹ cao. Phục hình răng cố định bằng sứ, tạo được sự vững chắc trên cung hàm.

Mất răng là một sự mất mát về mặt thể chất trong đời sống của một con người. Khi một hoặc nhiều răng bị mất sẽ gây rối loạn chức năng ăn nhai, nuốt và phát âm đồng thời gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt; Về lâu dài, mất răng gây ảnh hưởng đến các răng còn lại trên cung hàm, gây ảnh hưởng trên chức năng của hệ thống cơ nhai – khớp Thái Dương Hàm và cuối cùng gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân. Cho nên việc thay thế các răng mất bằng các răng giả và hàm giả là một đòi hỏi bắt buộc ở những người bị mất răng nhằm mục đích phục hồi lại chức năng của hệ thống nhai đồng thời phục hồi lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

 

 

Như vậy phục hình răng là một môn khoa học thay thế các răng bị mất bằng các răng giả và hàm giả nhằm phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ. Đây là nhu cầu thiết yếu của người bị mất răng .

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi cũng có những bước tiến đáng kể trong đó phải kể đến chuyên ngành phục hình răng. Hiện nay tuy có nhiều tiến bộ về mặt kỹ thuật nhưng tuỳ theo số lượng răng mất, tùy theo loại mất răng, tùy theo tình trạng của các răng còn lại trên hàm mà Bác sỹ sẽ quyết định thực hiện loại phục hình nào: Phục hình răng cố định hoặc phục hình răng tháo lắp.

Tại Nha Khoa Răng Xinh với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đạị cùng đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên thực hiện các loại phục hình răng cao cấp như phục hình răng tháo lắp bằng nhựa dẻo đàn hồi, hàm khung liên kết, phục hình răng sứ , đặc biệt răng sứ trên Implant. Răng có hình dạng và màu sắc như răng thật, thẩm mỹ , tương hợp sinh học tốt tạo cảm giác thoải mái, gần như phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Kỹ thuật facette: áp dụng cho răng bị rổ, sâu hoặc sậm màu men răng mặt ngoài. Kỹ thuật này chỉ rà lớp men mặt ngoài và lớp sứ thẩm mỹ

Ưu diểm:
– Răng không bị mài nhiều.
– Mặt sứ ngoài đạt thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.