Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Vinh

niềng răng giá bao nhiêu

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhiều thắc mắc như niềng răng giá bao nhiêu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Nghệ An và trên cả nước có nhiều phương pháp hiện đại

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống đã rất quen thuộc với hầu hết mọi người. Các mắc cài và khung niềng được làm từ kim loại nên có độ bền chắc rất cao, không bị bong trật khi ăn nhai hoạt động mạnh. Bên cạnh đó khung kim loại có lực kéo mạnh nên có thể đem đến hiệu quả cao cho người thực hiện.

Niềng răng mắc cài sứ: Về cơ bản, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng mắc cài dây cung để dịch chuyển răng. Tuy nhiên, chất liệu sứ và dây cung trong suốt sẽ giúp bạn tự tin hơn về diện mạo hàm răng của mình khi điều trị.

Niềng răng mắc cài mặt trong: Niềng răng mặt trong hay còn gọi là kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi. Cũng sử dụng các mắc cài, dây cung tương tự như các kỹ thuật trên, tuy nhiên chúng được gắn vào mặt trong của răng nên bạn hoàn toàn không bị lộ khi niềng.

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài invisalign: Niềng răng invisalign là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt ôm sát mặt răng sẽ dịch chuyển răng mọc sai lệch từng chút một, mà không phải mang mắc cài, dây cung rườm rà như trước.Với đa dạng các loại kỹ thuật niềng răng kể trên, hiện nay mọi người có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao nhất

Địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Vinh – Nghệ An

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa trong địa bàn Nghệ An nói chung và tại Vinh nói riêng. Tuy nhiên, để tìm ra được phòng khám răng Nghệ An chất lượng, có thể gửi gắm niềm tin là điều không phải dễ.  Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là tự hào là địa chỉ niềng riêng uy tín, giá rẻ được nhiều người biết đến và lựa chọn hiện nay tại Vinh – Nghệ An.

niềng răng giá bao nhiêu

Trong quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm, Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Răng Xinh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.
Với sự ghi nhận của đông đảo bệnh nhân cũng như những người có chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thì phòng khám Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là một cơ sở uy tín và có chất lượng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa Nghệ An?

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất khi răng gặp phải vấn đề Răng mọc chen chúc lệch lạc; Răng hô; Răng móm; Răng thưa…Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí niềng răng bao nhiêu thì bạn cần đến tại nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh để được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

One thought on “Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Vinh

  1. Pingback: Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.