Khuyến mại niềng răng trả góp không lãi suất

khuyến mại niềng răng

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nụ cười, Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng xinh gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại NIỀNG RĂNG 3D hiện đại, chỉnh nha TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT chỉ từ 8 triệu đồng.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh sẽ được ưu đãi ngay khuyến mại niềng răng:

NIỀNG RĂNG 3D HIỆN ĐẠI CHỈ TỪ 8 TRIỆU ĐỒNG Hình ảnh có liên quan

  • Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner là biện pháp chỉnh sửa khiếm khuyết hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Thời điểm này, khi đến chỉnh nha tại Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ này chỉ từ 8 triệu đồng.

khuyến mại niềng răng

  • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay niềng trong suốt, người đối diện khó có thể nhận ra là bạn đang niềng răng. Từ đó yếu tố thẩm mỹ được đảm bảo, giúp cho bạn có thể cười nói một cách thoải mái, không còn ngại ngần khi giao tiếp.
  • Ngoài ra với đặc tính có thể tháo lắp dễ dàng, khi muốn thưởng thức những món ăn yêu thích, bạn cũng chỉ việc tháo khay ra và lắp vào sau khi đã ăn xong. Ngoài ra vấn đề vệ sinh miệng cũng dễ dàng rất nhiều hơn so với khi đeo mắc cài. Phương pháp này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các tình trạng lệch lạc của răng trên toàn thế giới.

CHỈNH NHA TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT CHỈ TỪ 8 TRIỆU ĐỒNGHình ảnh có liên quan

  • Với đặc điểm chung của người Châu Á là khuôn hàm nhỏ, không đủ chỗ cho tất cả các răng nên răng thường mọc lệch lạc hay hô, móm. Vì vậy, nhu cầu niềng răng ở người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng rất lớn.
  • Tuy nhiên, chi phí khá cao chính là yếu tố khiến đa số mọi người băn khoăn khi quyết định niềng răng. Tuy nhiên, với chương trình khuyến mại NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ không còn băn khoăn về chi phí niềng răng.

khuyến mại niềng răng

  • Chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.