Chi phí niềng răng giá rẻ với hậu quả khôn lường

chi phí niềng răng giá rẻ

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tư vấn miễn phí cho bạn có nên chỉnh nha với chi phí niềng răng giá rẻ hay không. Liên hệ: 0982.353.536

Hiện nay, có rất nhiều dụng dịch vụ chỉnh nha với chi phí niềng răng giá rẻ  ở các phòng khám tư nhân hoặc ở bệnh viện công nhưng không hiệu quả. Không chỉ không đạt được hiệu quả mong muốn, niềng răng giá rẻ còn tiềm tàng những nguy cơ đối với bệnh nhân. Hãy cùng Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc niềng răng giá rẻ nhé.

Có thể niềng răng giá rẻ hay không

Thật khó tin khi cơ sở nha khoa nào đó niềng răng cho bạn với giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Nếu bạn cũng tin như vậy, hãy từ bỏ suy nghĩ đó đi vì những lý do sau đây nhé.

Thứ nhất: Trang thiết bị, dụng cụ phải nhập khẩu không hề rẻ

Để chỉnh nha, hầu hết các vật liệu, mắc cài v.v. đều phải nhập khẩu từ các nước có ngành y học tiên tiến. Bạn thử hình dung xem nếu chi phí nguyên vật liệu rẻ thì sao có thể bền và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu được.

chi phí niềng răng giá rẻ

Chi phí thực hiện của bác sĩ

  • Thời gian nhanh nhất để niềng răng thường là 12 tháng với trẻ em ở độ tuổi từ 14 – 18 tuổi. Còn đối với người trưởng thành, thời gian niềng răng sẽ dao động từ 18 – 24 tháng tùy theo mức độ lệch lạc và khả năng dịch chuyển răng của từng người. Thường thời gian niềng răng invitech sẽ nhanh hơn niềng răng mắc cài tầm 1 – 2 tháng. Với thời gian làm việc kéo dài như vậy, tuy rằng không phải làm liên tục, nhưng tái khám, xử lý các vấn đề phát sinh do người dùng sử dụng sai phương pháp, thường xuyên theo dõi tiến độ chỉnh nha, là điều hiển nhiên.
  • Ngành y tế có tính chất không giống các ngành nghề thông thường. Với mỗi bệnh nhân, bác sỹ phải theo dõi liên tục trong suốt thời gian chữa bệnh và cả sau chữa bệnh, mỗi sơ suất đều sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn cho các bác sỹ và người bệnh. Chính vì vậy, để có thể chỉnh nha cho bạn, các bác sỹ phải mất rất nhiều công sức để có kết quả tốt nhất.
  • Vài chục năm sau có gặp lại các bác sỹ chữa bệnh cho mình, bạn đừng ngạc nhiên nếu họ vẫn nhận ra bạn, đơn giản vì họ đã chữa bệnh cho bạn bằng cả trái tim và trí óc trong suốt thời gian đó.

Hậu quả khôn lường khi sử dụng dịch vụ niềng răng giá rẻ

Dưới đây là những trường hợp niềng răng không thành công và khách hàng đã nhờ đến Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh để khắc phục:

chi phí niềng răng giá rẻ

  • Lợi, nướu bị viêm nhiễm

Hầu hết các khách hàng để bị viêm nhiễm khi niềng răng do nhiều nguyên nhân, phần nhiều đến từ sự chủ quan, thiếu chăm sóc vệ sinh từ phía khách hàng hoặc thiếu sự tư vấn chính xác của bác sỹ.

  • Chỉnh nha không hiệu quả

90% khách hàng đến với nha khoa Nghệ An – nha khoa Răng Xinh trong tình trạng phải tái niềng răng do sau khi chỉnh nha một thời gian răng lại trở về vị trí cũ. Nguyên nhân hầu hết là do các bác sỹ thiếu kinh nghiệm chuyên môn, thiếu tận tâm trong quá trình lên phác đồ điều trị và thực hiện chỉnh nha.

Răng bị xô lệch, trở nên xấu đi:

Trường hợp này hiếm hơn, nhưng vẫn có thể xảy ra. Phần nhiều đến từ khách hàng không tuân thủ các hạn chế trong quá trình chỉnh nha hoặc các nguyên nhân như: ăn vật quá cứng, có va chạm mạnh trong quá trình chỉnh nha, v.v. Nhưng cũng không ít trường hợp là do bác sỹ thiếu kinh nghiệm, lên phác đồ điều trị sai dẫn đến hậu quả xấu.

Niềng răng uy tín tại nha khoa nào ở Vinh ?

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng tháo lắp, niềng răng khay trong…sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật niềng răng và chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:


CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.