Chào Mừng Khai Trương Và Đón Năm Mới 2017

Chào Mừng Khai Trương Và Đón Năm Mới 2017

Nha khoa Răng Xinh tọa lạc tại địa chỉ số 76D Hà Huy Tập –Tp Vinh – Nghệ An. Nha khoa Răng Xinh thành lập từ năm 2007 với đội ngũ y bác sỹ hội tụ những tiêu chuẩn tốt về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả cao cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi cũng không ngừng được đầu tư tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho bệnh nhân. Với công nghệ chỉnh nha tân tiến, hệ thống citi 3D hàng đầu tại Nghệ An sẽ đem lại kết quả chuẩn đoán chính xác, tỷ lệ điều trị thành công lên đến 100%.

 

Ứng dụng phần mềm chỉnh nha tân tiến tại Nha khoa Răng Xinh

Hiện nay Nha khoa Răng Xinh mở rộng thị trường, khai trương cơ sở 2 tại 65 Mai Hắc Đế gần ngã 3 Quán Bàu, với trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn phòng khám thẩm mỹ răng 5 sao, phòng khám rộng rãi thoáng mát tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.

Toàn cảnh phòng khám Trung Tâm Nha Khoa Răng Xinh cơ sở 2

Giá cả hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân tại tp Vinh nói riêng, tại Nghệ An Hà Tĩnh nói chung.

Nhân dịp khai trương và chào đón năm mới 2017 Nha khoa Răng Xinh khuyến mại giảm giá các dịch vụ tại phòng khám lên đến 35%, giảm đến 50% phí điều trị, cao vôi đánh sáng răng miễn phí. Hơn nữa, đối với tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ Phục hình răng sứ thẩm mỹ  sẽ được giảm đến 35% khi làm từ 1-16 răng, số lượng không giới hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :  Nha khoa răng xinh Tp Vinh Nghệ An – Nha khoa uy tín chất lượng nhất tp Vinh, Nha khoa Hà Tĩnh ✓ Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – 65 Mai Hắc Đế – Tp Vinh ✓ 0982.353.536

Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa Tp Vinh – Nha khoa Hà Tĩnh – điểm đến tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.